Home Dịch Vụ Danh sách đơn vị cho thuê xe máy ở Hà Giang uy...

Danh sách đơn vị cho thuê xe máy ở Hà Giang uy tín và chất lượng

0
10330
SHARE

Thuê xe máy ở Hà Giang là một trong những lựa chọn không thể bỏ qua khi đi du lịch Hà Giang, phượt Hà Giang. Bởi đến Hà Giang mà không tự tay mình lái xe máy đổ trên những cung đường, con đèo uốn lượn tự nhưng trong tranh thì có thể là bạn chưa thực sự CHẠM vào Hà Giang.

Thuê xe máy ở Hà Giang
Đơn vị thuê xe máy ở Hà Giang

Những năm gần đây nhờ những công nghệ truyền thông, mạng xã hội đã không còn xa lạ với các bạn trẻ đam mê xê dịch, không ngại quản đường xa khó khăn vất vả để đến nơi ” địa đầu của tổ quốc. Đã có nhiều chính sách thu hút hỗ trợ du lịch Hà Giang, đặc biệt là Lễ Hội Hoa Tam Giác Mạch được tổ chức hàng năm nhằm tôn vinh giá trị văn hóa các dân tộc của tỉnh gắn với giá trị cảnh quan từ hoa tam giác mạch, tạo điểm nhấn trong giới thiệu, quảng bá và thu hút khách du lịch lên với Hà Giang.

Tuy nhiên do lượng khách đến với Hà Giang quá đông lại không đều mà chủ yếu tập chung vào ngày lễ hội và mùa du lịch Hà Giang( tháng 10). Vì vậy những đơn vị cung cấp dịch vụ dường như không đủ cung. Trong bài này Thổ Du Lịch Viettravelo xin chia sẻ danh sách các đơn vị cho thuê xe máy ở Hà Giang uy tín được Viettravelo đã xác thực. Hy vọng sẽ giúp các bạn có một chuyến khám phá Hà Giang trọn vẹn.

Danh sách thuê xe máy ở Hà Giang uy tín

Thuê xe máy chất lượng cao Thuê xe máy A Hải 

Dịch vụ: Có mũ bảo hiểm – Bản đồ du lịch
Địa chỉ: QT Hostel 15A1 Nguyễn Trãi, Tp Hà Giang, Hà Giang (Cách bến xe khách 200m đi về phía thành phố)
Điện thoại: 0936 345 111
Loại xe: Honda Wave S, Yamaha Sirius, Xe côn (Win), Xe cào cào ( 150 phân khối).
Đặc biệt:  hơn 100 chiếc xe mới nhập zin 100%, rât đảm bảo về chất lượng xe để đủ sức vượt những cung đường ” đẹp nhất Hà Giang” mà không phải lo hỏng xe giữa đường.
Đánh giá: Đây là lựa chọn phù hợp số 1 khi chọn thuê xe máy ở Hà Giang

Thuê xe máy Phớn Toọc – Công ty du lịch Hà Giang Trẻ

Dịch vụ: Có mũ bảo hiểm – Bản đồ du lịch
Địa chỉ: Số 14, đường Hồ Xuân Hương, P. Nguyễn Trãi, TP. Hà Giang
Điện thoại: 0168 236 8198– 0914557024
Loại xe: Honda Wave S, Yamaha Sirius
Đánh giá: Đây là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực khai thác du lịch ở Hà Giang, rất trách nhiệm và uy tín.

Qt motorbikes and tours

Địa chỉ: Lâm Đồng- Phương Thiện -Hà Giang city ( Cách bến xe 200m)

SDT: 0975 278 711 ; 0165 506 96 96

4. Updating

Chúng tôi đang update và đánh giá các chất lượng thuê xe khác, với các đơn vị mong muốn đặt cho thuê xe máy ở Hà Giang có thể liên hệ

Cách đặt thuê xe máy ở Hà Giang và những lưu ý cần thiết

Các đặt thuê xe máy ở Hà Giang

Thuê xe máy ở Hà Giang không khó, thủ tục rất dễ dàng bạn cần ký một bản hợp động soạn thảo sẵn của nhà cho thuê xe, cộng 1 giấy tờ cá nhân duy nhất và tiền thanh toán trước mà không cần bắt cứ khoản đặt cọc nào phức tạp. ( Ví thế bạn nên chuẩn bị giấy tờ cá nhân đầy đủ nhé).

Giá thuê xe máy ở Hà Giang

Tất cả các đơn vị cho thuê xe máy ở Hà Giang đều có giá chung là 200.000/ ngày ( bao gồm, mũ bao hiểm, bản đồ chỉ dẫn, tư vấn cung đường..), trừ một số đơn vị cho thuê xe mới có chương trình hỗ trợ giá cho các bạn thế nên bạn đừng có bất ngờ về giá đó, khi bạn trực tiếp thuê xe và đi trên những cung đường tuyệt vời của Hà Giang bạn sẽ thấy giá đó là hợp lý.

Lưu ý khi thuê xe máy ở Hà Giang

Đặc biệt khi thuê xe máy ở Hà Giang vào mùa lễ du lịch, bạn nên có kế hoạch và đặt thuê xe trước cả 1 tháng, thậm chỉ 2 tháng, ít nhất là 2 tuần thì bạn mới có xe thuê.

Viettravelo