Thổ địa ơi, Xe khách Hà Giang đi Sapa – Hà Giang đi Sapa bao nhiêu km?

Mình là Tony Hai Thổ Địa Du Lịch Của Viettravelo.com,  đam mê lớn nhất của mình là du lịch, và mình đã đặt chân lên mọi tỉnh thành trên đất nước. Trong bài này, mình sẽ giúp các bạn tìm xe khách Hà Giang Đi Sapa và từ Sapa phù hợp. 

Xe khách Ha Giang Sapa đi xe nào
Xe khách Ha Giang đi Sapa đi xe nào?

Từ Hà Giang đi Sapa bao nhiêu km?

Từ Hà Giang sang Sapa khoảng 276km
Từ Hà Giang sang Sapa khoảng 276km

Từ Hà Giang đi Sapa khoảng 276km, thời gian di chuyển của xe khách khoảng 7-8 tiếng tùy vào thời tiết. Còn xe máy đi hết khoảng 10 tiếng. Sapa là một thị trấn thuộc huyện Sa Pa, tỉnh Lào Cai, Việt Nam. Nằm phía Tây Bắc tổ quốc, Sapa ẩn chứa bao điều kỳ diệu của cảnh sắc thiên nhiên, con người. Thị trấn trong mây hấp dẫn du khách với quang cảnh núi non hùng vĩ cùng nhiều trải nghiệm độc đáo khám phá cuộc sống của đồng bào dân tộc thiểu số.

Xe khách Hà Giang đi Sapa và ngược lại

Bảng giờ xe khách Hà Giang Sapa trong ngày và ngược lại
Bảng giờ xe khách Hà Giang Sapa trong ngày và ngược lại

Đặt mua vé xe khách Hà Giang đi Sapa

Mua vé trực tiếp

Bạn c ó thể lựa chọn mua vé Ha Giang Sapa qua Thổ Địa Du lịch tại Hà Giang. Địa chỉ  Số 1 Nguyễn Thái Học – Ha Giang Backpackers. SDT 0936 345 111

Mua vé online

Hiện tại bạn có thể đặt mua online dễ dàng qua baolau.com và 123go.com và vexere.com, tuy nhiên đây là một số tuyến vùng núi nên một số tuyến vẫn chưa sẵn sàng để mua online.

Cảm ơn đã đọc bài viết:  Xe khách Hà Giang đi Sapa do mình viết. Nếu bạn cảm thấy bài viết hữu ích, hãy share nó và nhấn like +1 cho mình nhé.

 

About Viettravelo

Mình là Hải Ông Địa Của Thổ Địa Du Lịch Viettravelo.com, rất vui khi được chia sẻ du lịch cùng các bạn. Với mong muốn là Thổ Địa dẫn đường cho mọi chuyến du lịch của bạn. Bạn có thể kết bạn với mình để theo dõi hoặc cần tư vấn lịch trình du lịch sắp tới đẻ có trải nghiệm tuyệt vời nhất nhé. Facebook mình: https://www.facebook.com/ThoDiaDuLich

LIKE ĐI BẠN ƠI

  • commentsComments Off on Thổ địa ơi, Xe khách Hà Giang đi Sapa – Hà Giang đi Sapa bao nhiêu km?

    Bình luận

  • Zalo

    Send Zalo

  • icon find

    Tìm kiếm